GIỚI THIỆU NHÀ MÁY

Nhà máy của chúng tôi có trụ sở tại Khu Công Nghiệp Xushuguan Khu Công Nghệ Cao Quốc Gia Suzhou có vốn đăng ký 22 triệu đô la. Đây là một tập đoàn công nghệ cao hoạt động trong lãnh vực nghiên cứu khoa học, sản xuất, hợp tác quốc tế, quảng bá sản phẩm và marketing (tiếp thị).
 
Khu Công Nghiệp Mỹ Phẩm của Tập Đoàn Khoa Học & Công Nghệ Greenleaf được xây dựng với tổng vốn đầu tư 68 triệu đô la bao phủ một diện tích 4800 ha và tổng diện tích xây dựng là 106,800 mét vuông. Khu công nghiệp mỹ phẩm là cơ sở của ngành công nghiệp mỹ phẩm sinh học. Tổng công suất sản xuất của khu công nghiệp được cho là 80,000 tấn mỗi năm. Toàn bộ Trung Tâm Sản xuất được được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO900 và GMP quốc tế và tiêu chuẩn vệ sinh của thiết bị xưởng sản xuất đạt cấp 100,000 và cấp 10,000.
 
Dây chuyền sản xuất sử dụng thiết bị sản xuất tiên tiến của nước Đức, Pháp và Ý cũng như hệ thống kiểm soát chất lượng hàng đầu quốc tế. Căn cứ trên sự nghiên cứu độc lập và phát triển những sản phẩm hóa chất trong 20 năm qua, Tập đoàn Khoa Học & Công Nghệ Greenleaf đã liên tục nâng cấp năng lực của mình và dần dần trở thành đơn vi tiên phong trong nghiên cứu khoa học trong ngành hóa học. Greenleaf đã hợp tác thành công với các công ty mỹ phẩm quốc tế lớn của nước Ý là INTERCOS GROUP và Tập đoàn CRB Thụy Sĩ.- Trung Tâm Nghiên Cứ Chăm Sóc Da Quốc Gia Thụy Sĩ.
 
Tập đoàn KH&CN Greenleaf đã cùng với các đối tác tập trung vào nghiên cứu và phát triển ngành công nghiệp mỹ phẩm quốc tế.
 
Phụ thuộc vào sự nghiên cứu khoa học tiên tiến quốc tế, phương pháp sản suất và kỹ thuật hạng thế giới và hệ thống kiểm soát và quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Trung tâm Sản xuất của Tập đoàn KH&CN Greenleaf đã liên tục đưa ra thị trường những dòng sản phẩm đa dạng chẳng hạn như SEALUXE, iLife, Kardli, Carich,… được người tiêu dung ưa chuộng.
 
Với nguyên tắc thỏa mãn khách hàng và nguyên tắc phục vụ bằng công nghệ hàng đầu, giá cả hợp lý, dịch vụ nhanh chóng, thông tin đầy đủ và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao mà không đắc tiền, Tập đoàn KH- CN Greenleaf sáng tạo mô hình kinh doanh hàng tiêu dùng F2C2C mới, 4 chữ này nghĩa là “Tiêu thụ mới, bán lẻ mới, thương mại điện tử mới” 
 
la-xanh